This website requires JavaScript.

Kỹ thuật bắn cá để có thể chiến thắng giải thưởng cao nhất

Bắn cá và cách chơi đơn giản của nó thì ai cũng có thể nắm bắt trong thời gian ngắn tuy nhiên để có được một kỹ thuật bắn cá thì đòi hỏi ngoài những kỹ năng được hình thành theo thời gian chơi người chơi cần tinh ý có những chọn lựa hợp lý thì mới có thể chiến thắng game bắn cá online.

Kỹ thuật chọn thể loại game bắn cá

Có rất nhiều thể loại game bắn cá trên thị trường việc lựa chọn một thể loại game phù hợp là một điều nên làm đầu tiên trước khi chơi bắn cá. Tuỳ và mục đích của người chơi mà bạn có thể chọn một thể loại chơi giải trí hoặc chơi đổi thưởng để tăng cường khả năng hấp dẫn của trò chơi này.

 

những phần thưởng trong bắn cá

Chọn những tựa game bắn cá có giao diện đẹp âm thanh sống động cũng kích thích khả năng chơi của người chơi,

  • Chọn mức độ chơi

Kỹ thuật này khá cần thiết vì với những cấp độ dễ khó khác nhau người chơi sẽ chọn tuỳ vào khả năng của mình. Thông thường có 3 cấp độ từ cao đến thấp. Thông thường nên chọn cấp độ dễ nhất cho những người mới bắt đầu, sau đó có thể chọn cấp độ cao hơn đế phần thưởng được cao hơn và tạo sự hấp dẫn.

  • Quan sát tốc độ của đàn cá

Rất nhiều người chơi bị cuốn hút theo lối chơi mà không để ý tốc độ di chuyển của đàn cá, sau khi vừa ra khỏi bàn bạn nên để ý tốc  độ di chuyển của đàn cá nếu di chuyển quá nhanh thì không nên bắn vì sẽ khó có thể đủ đạn để bắt những con cá lớn hơn.

Chỉ nên tập trung vào những mục tiêu cá nhỏ hơn di chuyển chậm hơn để tiến hành bắn thì khả năng thành công lớn hơn. Với những đàn cá được thưởng thì người chơi không cần để ý đến điều này.

Kỹ thuật khóa mục tiêu

Sau khi có sự xuất hiện của đàn cá thì người chơi nhắm vào một mục tiêu nào đó, bấm nút khóa mục tiêu sau đó tiến hành bắn thì số lượng đạn bắn tối đa sẽ nhắm vào mục tiêu mà đã chọn từ trước.

Bạn cũng nên tính toán những mục tiêu mà khả năng bắn với lượng đạn vừa phải cũng có thể bắt được.

bắn cá online hấp dẫn

Bắn nhanh những mục tiêu thưởng thêm

Thông thường sẽ có mục tiêu thưởng thêm như: bong bóng xúc xắc, cá ngũ sắc, ngọc trai… hoặc đặc biệt là những đàn cá nhiều là phần thưởng cho người chơi sau khi hoàn thành một giai đoạn trong game bắn cá online.

Sử dụng chiến thuật hợp lý trong quá trình chơi sau đó bắn nhanh những phần thưởng miễn phí hoặc bonus sẽ giúp người chơi tích lũy được một lượng điểm khá lớn.

Trên đây là những kỹ thuật bắn cá online mà người chơi có thể áp dụng để có được một chiến thắng liên tiếp khi chơi trò chơi bắn cá này.